Khi anh yêu em...

huangmingjun88

[X-V.I.P] - Trùm Giải Trí
Anh yêu em có nghĩa là anh yêu con người thực sự của em...

Em đừng nói em nhé... anh không thích nghe đâu.

Em đừng nói: Nếu em giảm được 3kg em sẽ là siêu mẫu. Nói thật là trông em khá là bụ bẫm, nhưng khi anh yêu em thì tức là anh đang yêu con người thực sự của em bây giờ chứ không phải yêu em để: Một ngày nào đó em sẽ là siêu mẫu và anh có một cô người yêu là siêu mẫu.

Em đừng nói: Em ghét đôi bàn tay của em mùa đông, mùa đông đến tay em khô, nẻ, chán lắm. Có thể là bàn tay của em không vừa trắng lại vừa mềm, nhưng đi giữa mùa đông lạnh lẽo, bàn tay ấy lại sưởi ấm cả tay anh và trái tim anh.

Em đừng nói: Ở nhà em bà nội là người nấu ăn khéo nhất, rồi đến mẹ em, anh trai em, rồi cuối cùng là đến... bố em. Có thể là em không nấu ăn ngon, nhưng chính những câu chuyện vui em kể, những nụ cười thật tươi của em lại làm nên một bữa cơm ngon cho cả gia đình.

Em đừng băn khoăn chuyện: Em không là người xuất sắc nhất, em không có khả năng lãnh đạo nhóm, em là người làm thành tích của nhóm bị ảnh hưởng… Có thể em không quá xuất sắc về kiến thức, kinh nghiệm, nhưng những lời động viên, những nụ cười vô tư của em, lại giúp cả đội lấy lại tinh thần làm việc.

Em đừng băn khoăn chuyện sau này thế nào: Em giàu, em nghèo thì anh có thay đổi tình cảm với em không. Với anh đều không quan trọng cả, vì người giàu hay người nghèo thì đều cần được yêu thương theo cách chân thành nhất. Chúng ta yêu người giàu vì họ cô độc, chúng ta yêu người nghèo vì họ quá nhiều thiệt thòi...

111221dskhianhyeuem.jpg


Em đừng boăn khoăn chuyện: Em không có tài lẻ gì, em không có gì nổi bật, cái gì cũng hời hợt không sâu sắc. Có thể là như thế thật, nhưng mỗi người mỗi cá tính, có nhiều cô gái tài năng hơn em, duyên dáng hơn em, có những hiểu biết sâu sắc hơn em… Nhưng chắc sẽ không có ai hiểu và yêu anh sâu sắc hơn em đúng không?

Em đừng băn khoăn chuyện: "Em không hòa nhập được với những người bạn của anh, em không được lòng họ. Em sợ rồi một ngày anh cũng thấy là chúng mình không hợp nhau, có lẽ em phải thay đổi." Trái tim anh có 4 ngăn: Một dành cho gia đình, một dành cho bạn bè, một dành cho em, một dành cho MU. Anh sẽ không bao giờ để cho ngăn này lấn át ngăn kia đâu em ạ.

Em đừng bao giờ lo lắng: Em sống nội tâm, em hay buồn, em thích dựa dẫm, em là gánh nặng của anh, rồi anh sẽ... chán em. Đúng là anh luôn nói: ghét những người thích dựa dẫm, không thích làm chỗ dựa cho ai hết. Nhưng khi anh yêu em anh sẽ làm điểm tựa cho em, một điểm tựa cho em dựa dẫm chốc lát thôi rồi để em lại bật dậy, chỉ làm điểm tựa thôi nhé, điểm tựa để em bật lên hiên ngang đứng giữa đất trời...

Em ạ, khi anh yêu em tức là anh đã và sẽ yêu tất cả những gì của em, anh không cần em, anh không ước ao em: cao hơn, gầy hơn, xinh hơn, dịu dàng, duyên dáng, tài năng hơn, hay gì gì hơn... cả.

Anh chỉ ước em luôn khỏe mạnh và mỉm cười.

Vì em đẹp nhất khi em cười đấy, em biết không?
:x:x:x
 
Sửa lần cuối:

yooleegirl

Trưởng nhóm HĐH Sài Gòn
úi, ng con gái có vẻ giống mình hú hú, cần tìm gấp ng êu bít thông cảm như thế :::)
 
Mẹ kiếp bọn con gái bây giờ cứ phải tiền thì mới yêu..:((

Tìm dc tình yêu thật khó lắm..mẹ cha :((
đừng vơ đũa cả nắm e nhé, không phải ai cũng thích tiền của em đâu, quan trọng là tình yêu của em với người ta như thế nào...mà không được chấp nhận...
 
Top