X
Reaction score
0

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • G
  oh, ăn tết vui ko cậu? ah mừ hôm rồi cậu có đi off ko?
  Anh làm topic về ý nghĩa tên nick rồi, sao không thấy em vào giải trình gì thế hử?
  Chà chà, e tiếp tục nối nghiệp cô đó hả ^^. Trước cô Nhẫn dạy a năm lớp 4, cô là một trong những cô giáo a quý nhất ngày cấp 1.Hì, a làm lớp trưởg nhưg cũng nộp cho cô mấy bản kiểm điểm rồi đấy. e nhớ nhà thế này chắc lại về quê liên tục rồi ...^^
  May quá, có em bảo không thì anh cũng không biết. Anh sửa lại rồi đấy, giờ em có thể viết bình thường được rồi. Đã thì xong chưa em, kết quả tốt không?
  hê nhô xu xu. Đúng rồi, trước anh cũng có học cô Nhẫn, nhưng cô chuyển ra hp cũng lâu rồi. Trước a hay bị cô mắng lắm ^^.Hì, chắc e không post ảnh lên thì có gặp e a cũng chẳng nhận ra đâu. Vậy bây giờ e đang học trường gì ?
  Hì, anh vẫn chưa nhận được ra em, anh xin lỗi. Chắc phải đợi tết này về nhà mình off thì lúc đấy anh mới nhận ra ^^. À mà anh không học cô Nhẫn, mà Luân nhà anh nó học cô năm lớp 4, giờ thì cô dạy ở Hải Phòng rồi thì phải. Mà Cavoicoi là anh Luân đó. Chắc em đã biết.
  G
  hj, chắc nó bị lỗi ji đó, thế cũng nản nhỉ, cậu thử lại mấy lần nữa xem, biết đâu nó lại đc..hj
  uh, đúng là nói tên thế này thì anh không biết thật rồi, hay em post ảnh lên đi, biết đâu anh lại biết mặt em thì sao. Còn anh là Đức, nhà anh ngay đối diện với trạm xá xã. Nếu em hay đi nổ phòng phành thì chắc em biết anh đấy, vì nhà anh làm cái đấy mà ^^.
  G
  ua` vậy vào phần viết blog ấy, cách chèn lên cũng như ở 4room thui, cậu thử đi...
  Chào Xu Xu, em ở Vĩnh Long đúng không. Mà em tên gì nhỉ, biết đâu anh lại quen em.
  G
  ua`, cậu vào thử phần hướng dẫn ở trang chủ xem, mà cậu post lên blog hay lên diễn đàn thê?
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Top