“Siêu giải trí” Nokia X7 sẽ bán tại Việt Nam từ giữa tháng 7

tuanhungvr

VIET NAM REGISTER
Hôm qua, chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng giải trí Nokia X7 đã được ra mắt tại TPHCM. Sản phẩm sẽ được bán tại Việt Nam từ giữa tháng 7 tới với giá 10 triệu đồng.

X7_e542c.jpg

Nokia X7 được đánh giá cao với nhiều tính năng giải trí​

Sử dụng vật liệu thép không gỉ, Nokia X7 được thiết kế với các cạnh được vát góc tạo cảm giác cứng cáp và chắc chắn khi cầm trên tay. Máy có màn hình AMOLED 4 inch, camera 8 megapixel cùng 2 đèn flash có thể quay phim chất lượng 720p HD. X7 có thể nghe nhạc liên tục suốt 2 ngày và xem video 6 tiếng.

Nokia X7 là một trong những thiết bị đầu tiên được tích hợp hệ điều hành Symbian Anna mới với hơn 50 cải tiến. Tuy nhiên, có lẽ sẽ rất nhiều người muốn được thử nghiệm hệ điều hành Windows Phone của Microsoft trên smartphone này để tìm kiếm sự mới lạ.

Giao diện đồ họa của Nokia X7 được đổi mới với bộ biểu tượng cập nhật thời trang hơn. Trình duyệt web tích hợp thêm chức năng tách cửa sổ cho phép nhìn thấy trang web khi gõ chữ, tạo cảm giác trực quan hơn với màn hình cảm ứng nhạy hơn, cùng thanh địa chỉ mới hữu dụng cho việc tìm kiếm.


nokia-x7-symbian-smartphone.jpg

X7 hỗ trợ công nghệ Adobe Flash và cho phép người dùng chơi game HD trên màn hình 4 inch.

Nokia X7 sẽ được bán tại Việt Nam từ trung tuần tháng 7, giá bán lẻ khoảng 10 triệu đồng.
 
Top