CĐV Hải Phòng chọc tức trọng tài

tuanhungvr

VIET NAM REGISTER
Tấm băng rôn với nội dung phê phán được CĐV Hải Phòng trưng lên trong trận thua Ninh Bình 0-3 được cho là ám chỉ trọng tài Võ Minh Trí.

Trong lúc dừng xe đi vệ sinh trên đường cao tốc Trung Lương, xe chở trọng tài Võ Minh Trí và BTC gặp xe chở CĐV Hải Phòng. Chưa hết bức xúc bới tay còi FIFA, vài kẻ quá khích đã lên xe đánh trọng tài Trí. Cục điều tra tội phạm về trật tự xã hội vừa quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự” với CĐV Hải Phòng. CĐV Trần Bá Hòa, CĐV tên Dũng và sắp tới sẽ có thêm một số CĐV Hải Phòng bị triệu tập để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Bangron-1338045512_480x0.jpg

Tấm băng rôn được cho là châm biếm trọng tài Trí.​

Vụ hành hung trọng tài Trí chưa có kết luận cuối cùng thì chiều nay ở sân Lạch Tray, một lần nữa CĐV Hải Phòng lại là tâm điểm chú ý. Chẳng chú ý nhiều đến trận thua 0-3 trước Ninh Bình của đội nhà, CĐV Hải Phòng tập trung căng băng rôn có một góc in hình trọng tài Trí trước dòng chữ phê phán hành động "đái bậy". Tấm băng rôn này được cho là châm biếm việc chiếc xe chở trọng tài Trí, đồng nghiệp và BTC trận Đồng Tháp - Hải Phòng, dừng đi vệ sinh trên đường cao tốc Trung Lương tối 13/5.

Năm 2008, để phản đối chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và vài vị khác trong BTC giải xuống sân Lạch Tray, CĐV Hải Phòng giăng tấm băng rôn với nội dung: Đi xem bóng đá có nhất thiết phải nhiều thế không? Trước đó ông Hỷ trả lời trong một bài phỏng vấn về vụ CĐV Hải Phòng ẩu đả ở sân Vinh. CĐV Hải Phòng còn kéo một băng rôn khác ở sân Lạch Tray, có nội dung “đi họp có nhất thiết phải bấm nhầm không”, cũng được cho là ám chỉ ông Hỷ.

Không riêng CĐV Hải Phòng, CĐV CLB Hà Nội hồi đầu mùa cũng từng treo những tấm băng rôn châm biếm với các nội dung như: “VFF – vì bóng đá Việt Nam hay vì...”; “Cám ơn thanh “cha”…

Ở trận đấu trên sân Lạch Tray, Hải Phòng lại thua đậm. Đội hưởng lợi từ “túi điểm” Hải Phòng là Ninh Bình. Với 11 điểm sau 19 vòng đấu, nói như HLV Lê Thụy Hải là Hải Phòng đã “chết” bởi chẳng có phép màu nào có thể giúp đội trụ hạng. “Chúng tôi giờ có lẽ nghĩ đến chuyện đá đấm ra sao ở giải hạng Nhất mùa tới là hợp lý”, ông Hải chua chát bình luận sau khi bị Ninh Bình đánh bại với tỷ số 3-0.
 
Top