[HĐTN Thang 08] Hoạt động tại trung tâm điều dưỡng người tâm thần Dũng Tiến - VB - HP

friend_kute

friendkute

Chủ nhật ngày 19/08/2012 nhóm hoạt động thiện nguyện chùa Hào Quang - Hải Phòng + diễn đàn VBC ( VinhbaoClub.com) tiếp tục về thăm các bệnh nhân tại Trung tâm điều dưỡng người tâm thần Vĩnh Bảo - HP.

Kế hoạch cụ thể :

- Thời gian: 7h sáng chủ nhật ngày 19/08/2012 ( yc tất cả các tv tham gia đúng giờ...không cac su dưới mọi hình thức......)

- Địa điểm : Trung tâm điều dưỡng người tâm thần Dũng Tiến

- Công việc :

+ cho các bênh nhân ăn sáng
+ tắm cho các bệnh nhân
+ dọn dẹp khu nhà ở của các bệnh nhân
+ Cắt tóc
+ nấu bữa trưa cho bệnh nhân
+ Làm lễ cầu siêu cho các bệnh nhân đã chết trong trại

--> yêu cầu : các tv đi đúng giờ, thực hiện nghiêm túc

Đợt tình nguyện này cũng là buổi tổng kết 1 năm hoạt động của Vinhbaoclub.com với nhóm hoạt động thiện nguyện chùa Hào Quang – HP. Vì vậy bên nhóm thiện nguyện chùa Hào Quang muốn tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày hoạt động cùng nhau.
Chương trình: + Làm các công việc buổi tình nguyện
+ Cùng cầu siêu cho các bệnh nhân đã chết trong trại
+ Liên hoan cơm chay
+ Giao lưu hát karaoke tại Thị trấn Vĩnh Bảo

Chương trình rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người cùng đóng góp với nhóm thiện nguyện chùa Hào Quang để góp chút ít cho buổi tình nguyện này.

Mình lên thông báo này gửi tới các thành viên mong mọi người sắp xếp thời gian tham gia. Khuyến khích các tv đã tham gia những buổi tình nguyện trước.
Các TNV đăng ký trực tiếp tại topic này,vui lòng để lại số điện thoại để ban tổ chức liên hệ trực tiếp lại.


P/S: Mọi người chú ý lần tình nguyện này có ý nghĩa hơn là sẽ làm lễ cầu siêu cho các bệnh nhân đã chết trong trại và giao lưu liên hoan giữa các tình nguyện viên. Vì vậy mình mong mọi người bớt chút thời gian tham gia để hoạt động ý nghĩa, đông vui hơn.


A ASROMA + A Dvhieu:2 a ở VB xem có phòng hát nào hay rộng thì tìm giúp e với để hoạt động tình nguyện xong chúng ta sẽ giao lưu hát hò.
 

As.Roma

God Father BONANO..!!!
Phòng hát 3-4 chục người thì có vẻ hơi căng đấy..!
May' hôm bận quá, giờ mới online được. Trên fb có nhiều người đăng ký chưa? Hoạt động lần này mang nhiều ý nghĩa hơn, nên hy vọng các tv thu xếp thời gian tham gia đông đủ hơn trước.
 
Top