RIM cho ra mắt BlackBerry Bold 9780 phiên bản tiếng Việt

tuanhungvr

VIET NAM REGISTER
Điện thoại BlackBerry Bold 9780 được tích hợp bàn phím tiếng Việt, hoạt động trên nền tảng hệ điều hành BlackBerry 6 cùng nhiều ứng dụng thuần Việt.

Bold 9780 có thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ mạng 3G, kết nối Wi-Fi, định vị toàn cầu GPS. Máy có camera 5 megapixel tự động lấy nét cho phép chụp ảnh, quay phim cùng đèn flash.

dai_dien.JPG

Đại diện BlackBerry giới thiệu điện thoại Bold 9780 tại Việt Nam​

Điện thoại dùng bộ nhớ 512 MB Flash và có thêm một khe cắm thẻ nhớ dung lượng 32 GB. Hệ điều hành BlackBerry 6 có giao diện sử dụng tiếng Việt và tích hợp trình duyệt WebKit truy cập nhanh chóng các trang web HTML.

blackberry_Bold_9780.jpg

BlackBerry Bold 9780 thiết kế nhỏ gọn​

Giao diện trình duyệt dễ điều khiển nhờ trackpad quang học, có thể mở nhiều tab để truy cập vào nhiều trang web khác nhau. Tính năng zoom thông minh tự động đưa văn bản thành một cột riêng.

Hệ điều hành BlackBerry 6 còn đem đến cho người dùng nhiều ứng dụng như quản lý mạng xã hội và tự động cập nhật RSS và BBM (BlackBerry Messenger), Facebook, Twitter, MySpace và nhiều ứng dụng tin nhắn khác.


keyboard.jpg

Tích hợp bàn phím tiếng Việt​

Ngoài ra Bold 9780 còn được tích hợp tính năng YouTube, ứng dụng âm nhạc, hình ảnh cùng tính năng tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm nội dung nhanh chóng trên điện thoại và trên Internet. Giá bán chính thức BlackBerry Bold 9780 tại Việt Nam vẫn chưa được công bố.
 
Top