[ Sea Games 26 ] Karatedo Việt Nam liên tiếp mất vàng vì bị xử ép

taodo

Trùm quậy phá VBC
Trong buổi thi đấu sáng nay, Karatedo Việt Nam lọt vào 3 trận chung kết SEA Games 26 nhưng không thể giành được thêm một HCV nào. Đặc biệt, các trọng tài đã “ép” VĐV Việt Nam một cách trắng trợn.


t377963.jpg

Karatedo VN lọt vào 3 trong tổng số 4 trận chung kết
Trong buổi thi đấu sáng nay, các võ sĩ Karatedo Việt Nam đã thi đấu không tệ, lọt vào chung kết 3 trong 4 nội dung. Đáng tiếc, đã không có tấm huy chương vàng thứ 3 cho đội Karatedo Việt Nam. Một trong những nguyên nhân chính khiến Karatedo Việt Nam liên tục tuột vàng là do đội ngũ trọng tài đã bắt không công tâm. Sau khi buổi thi đấu sáng kết thúc, HLV Lê Công đã phải cay đắng thốt lên: “Trọng tài đã bắt quá láo”.
t377964.jpg

Sự thất vọng của HLV Lê Công
Ở nội dung dưới 60 kg nam, Hoàng Hiệp đã xuất sắc giành quyền vào chơi chung kết. Tuy nhiên, ở trận đấu cuối cùng, võ sĩ của Việt Nam đã không thể cưỡng được trọng tài, đành ngậm ngùi nhìn tấm HCV lọt vào tay võ sĩ Dharmawan của nước chủ nhà Indonesia. Ở nội dung dưới 68kg kumite nữ, Bùi Thị Triều tiếp tục phải đụng đối thủ Asmuruf của nước chủ nhà và điều quen thuộc: chủ nhà giành chiến thắng nhờ sự “tiếp sức” của đội ngũ trọng tài lại xảy ra.
Tính ra, trong buổi sáng nay, Indonesia lọt vào 3 trận chung kết và giành cả 3 tấm HCV (ở nội dung kumite dưới 67 kg, võ sĩ Simanjuntak của Indonesia vượt qua võ sĩ Văn Sử của Việt Nam ở bán kết).
t377965.jpg

Indonesia dùng đủ mọi cách để giành quyền thống trị​
Nội dung duy nhất mà sáng nay Karatedo Việt Nam không phải đụng chủ nhà trong trận chung kết là kumite dưới 75 kg của nam, tuy nhiên, đây lại chính là trận đấu mà thầy trò HLV Lê Công bị ép trắng trợn nhất. Dù chơi rất tốt nhưng võ sĩ Minh Phụng đã không thể vượt qua đối thủ đến từ Malaysia – Shaharudin.
“Sáng nay tôi tiếc nhất là trường hợp của Minh Phụng, em ấy đã đấu rất tốt. Các trọng tài đã bắt láo, võ sĩ Malaysia chưa ra đòn đã cho điểm. Sau đó, nhiều lần Minh Phụng đánh trúng đối phương nhưng các trọng tài vẫn kiên quyết không cho chúng ta được điểm. Malaysia chưa có HCV nào nên đã được cứu. Trước khi trận đấu diễn ra, nhìn đội ngũ trọng tài được bố trí bắt trận đấu này tôi đã biết chúng ta sẽ bị ép”, HLV Lê Công cho hay.

t377966.jpg

t377967.jpg

t377968.jpg


Nỗi thất vọng của các VĐV Việt Nam
LÂM THỎA

Từ Jakarta
 

AKAj_LuV

New member
bọn chó chết này có bắn chết cũng không tiếc , thế mà khai mạc seagame tuyên thệ nào là trong sạch , tinh thần thể thao ........
 
Top