Hội tẩy chay những người hay chém gió

yooleegirl

Trưởng nhóm HĐH Sài Gòn
nay tìm được tí thông tin về thế nào là chém gió đây, anh cị em tham khảo =.=

Thế nào là chém gió ?

Đó là một câu hỏi được đặt ra mà ko phải ai cũng có thể trả lời được ! Chính vì thế giáo trình chém gió này được soạn ra để cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho những bạn trẻ mới bước vào nghiệp chém.

Từ trước tới nay , nhắc tới từ học , chẳng có bác nào ko cảm thấy ngán ngẩm , đau lòng , nhưng trong trường hợp này cảm giác đó hoàn toàn biến mất , mà thay vào đó là sự hứng thú .

Chém gió học là gì ? Đơn giản , chém gió học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về chém gió ! Chém gió là một khái niệm trừu tượng , được tảo bởi 2 từ "chém" và "gió".

Chém là hành động cụ thể , ví dụ bạn ra đường thấy thằng nào ngứa mắt , vể vác kiếm ra bổ cho nó cái ,đó gọi là chém.

Gío là sự vật vô hình , chỉ có thể cảm nhận chứ ko thể nắm bắt . Câu hỏi đặt ra là làm sao ta có thể chém được gió khi gió là sự vật vô hình .Đó chính là vấn đề cần làm sáng tỏ trong tác phẩm khủng khiếp này .

:

1 - Khái niệm :

- Chém gió đơn giản chỉ là ngồi bốc phét với nhau về đủ mọi thứ chuyện trên trới dưới đất mà thôi

2 - Đặc điểm :

- Nếu đơn giản chỉ là ngồi tán dóc với nhau thì chém gió ko thể trở thành một môn nghệ thuật được , vì thế đặc điểm rõ ràng nhất để phân biệt nó với nói chuyện xàm chính là ở mức độ sôi nổi , cách thức để trình bày một vấn đề nào đó và quan trọng hơn cả là không khí sôi nổi mà nó tạo ra.Có thể nói ra những điều vô lí * thể nào tin được mà người nghe dù biết có thể mình bị lừa nhưng vẫn cứ tin sai cổ , thậm chí là bị đá xoáy mà ko hề biết lại còn gật đầu cười ngu nữa => Chém gió = đã xoáy + bốc phét ! Sự kết hợp tuyệt vời như Bút với Bin "da đen".

3 - Lịch sử hình thành và quá trình phát triển :

- Như tôi đã trình bày ở trên , chém gió có lịch sử hình thành và phát triển tương đối dài . Nó được hình thành từ khá lâu đời ,có lẽ là từ thời người vượn Sôn Gô Ku đi lấy kinh bên Irac và tìm thấy 7 viên ngọc rồng với hình thức sơ khai là ngồi bốc phét với nhau .Trải qua một khoảng thời gian tương đối dài , nó du nhập thêm nền văn minh đá xoáy Phương Tây tạo nên một sự hội tụ tất yếu giữa 2 nền văn hoá Đông Tây, và từ khi xuất hiện cái câu "Dân phố cổ , chơi xe cổ , phi xuống ổ (gà , voi , chuột ,trâu , chó jì jì đó) , ngã gãy cổ , đời rõ khổ , mà vẫn nổ (chém gió đấy)" , thì chém gió đã xuất hiện nhưng vẫn chưa định hình cụ thể . Chỉ đến thời gian gần đây , khi giáo sư ngộ ra những đạo lí cao siêu thì nó mới dần phát triển và ngày hôm nay trở thành một bộ môn khoa học .

Dù lí luận cũng như hiểu biết về một vấn đề của con người là có giới hạn nhưng kiến thức lại là một kho tàng vô hạn mà ta ko thể nào khám phá hết được.Nhưng nói chung , bộ môn chém gió học được nghiên cứu là để làm sáng tỏ 4 vấn để cơ bản :

- Chém ai (Đối tượng chém) ? Chém để làm gì (Mục đích chém) ? Chém như thế nào (Phong cách chém) ? Và chém vì cái jì (Đề tài chém) ?

Viện trưởng viện nghiên cứu môn chém gió họC :Mac_ken_no

Học viện chém gió Quốc gia
 

yooleegirl

Trưởng nhóm HĐH Sài Gòn
Xin tự giới thiệu.
Tôi tên là: "Thích thì lừa"

Nghệ danh là:"Lừa xong phắn"

Ở thôn Lò gạch
Xã lò vôi
Huyện lôi thôi
Tỉnh rắc rối ::)):)):))=))
 

yooleegirl

Trưởng nhóm HĐH Sài Gòn
ơ, hình như không mấy người ủng hộ hội này
chắc tại 4r toàn thành phần hay chém bão :::)
 
Top