Hoa mắt với điện thoại khủng giá 1.2 tỉ đồng

huangmingjun88

[X-V.I.P] - Trùm Giải Trí
Người giàu không cần iPhone, họ có các nhân viên để quản lý lịch phát biểu, gửi email hay thậm chí update lên Facebook, họ có xu hướng dùng đồ “độc” mà người khác không có.

Đấy có lẽ là lý do mà chiếc điện thoại không dành cho người nghèo Æsir YB1 được sản xuất.

Chiếc điện thoại mang phong cách thiết kế Scandinavia, có mức giá lên đến 37.000 bảng Anh (tương đương với khoảng 1.2 tỉ đồng tiền Việt), nhưng không hề có tính năng cao cấp nào.


dt1.jpg

Chiếc điện thoại có phần thân được làm bằng gốm và phím được làm bằng thép

Món hàng xa xỉ được công ty Æsir (đặt theo tên để chỉ các vị thần sức mạnh và thần chiến tranh ở Bắc Âu) sản xuất, giám đốc điều hành của hãng Æsir giới thiệu: “đây là chiếc điện thoại đối nghịch với Smartphone”.

Æsir không mang lại nhiều tiện ích như email hoặc chơi game Angry Bird, nó chỉ có thể làm tốt chức năng nghe, gọi và soạn thảo cũng như nhận tin nhắn văn bản.


dt.jpg

Bàn phím được khắc laze rất chuẩn xác

Nhưng cũng giống như đối thủ Vertu của mình, đây là chiếc điện thoại dùng để phân biệt đẳng cấp của giới nhà giàu. Phải mất gần 3 năm để thiết kế, YB1 được làm từ các vật liệu cao cấp bởi những thợ thủ công bậc nhất ở châu Âu.

Tất cả mọi thứ của chiếc điện thoại này đều thực sự khác biệt, từ kiểu dáng, chất liệu, bàn phím cho tới nhạc chuông cũng không giống với bất kì chiếc điện thoại nào khác.

Æsir YB1 có giá là 6.400 bảng Anh với bản màu bạc và bạn phải bỏ ra tới 37.000 bảng để có thể sở hữu phiên bản mạ vàng của chiếc điện thoại xa xỉ này.


x.xx.xx.x
 
Top