Lời chúc dành tặng chị em nhân ngày 20/10

tuanhungvr

VIET NAM REGISTER
2010.jpg

Ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. topic này là nơi anh em trong diễn đàn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em.
Chúc chị em một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
 

anhnongdan

New member
Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, đang bia ôm hay trà đá, hút thuốc...... lá hay là ko, dù có công hay có tội, dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ...20/10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn rạng ngời.
 
Sửa lần cuối:
ớ, hum nay mới có 12 mà, nhưng mà ko sao, quý nhất là tấm lòng :), anh Hưng thiệt là chu đáo, thay mặt girls trong vbc e xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới ae vbc.:), chúc ae lun vui vẻ vs bình an
 

yooleegirl

Trưởng nhóm HĐH Sài Gòn
tại 4r mình nhiều nam quá, anh hưng k làm bi giờ là k có cơ hội :::)
thank anh hưng nhìu hìhif =.=
 

tuanhungvr

VIET NAM REGISTER
anh em vbc đâu rùi, dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em nhân ngày 20/10 nào . . . . . . .
 

M.I.N

Về nơi xa tít...
Thành viên BQT
Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em, sức khỏe, niềm vui và thật nhiều hạnh phúc không chỉ ngày 20 tháng 10 mà còn trong tất cả những ngày trong năm. Chúc cho phụ nữ luôn là niềm tự hào của cánh đàn ông.
 

Hadung

New member
Chúc các bà, các mẹ, các chị, các em, sức khỏe, niềm vui và thật nhiều hạnh phúc không chỉ ngày 20 tháng 11 mà còn trong tất cả những ngày trong năm. Chúc cho phụ nữ luôn là niềm tự hào của cánh đàn ông.
Trời!...........20/10 chứ ko phải 20/11. ;):dap:
Nhưng em vẫn thay mặt mọi người cảm ơn anh!. :cool:
 

thanhtn.vb

one-night
Nhân dịp 20-10, xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt!
 
Top