Những tư thế ngủ trong lớp học lạ đời nhất

boydaukhi

THẦN NÔNG TÁI THẾ
MakeThumbnail.aspx


Đã là sinh viên, học sinh, có ai không từng ngủ trong lớp học một (vài) lần phải không bạn?1. Phong cách chán chường
C1.jpg

Tư thế này được nhìn thấy nhiều nhất tại các tiết học mà các giáo viên thường ngân nga giọng giảng với giọng điệu buồn tẻ và đơn điệu nhất. Những sinh viên nếu có thể trụ được đến cuối tiết có khả năng đều đã nhai hết một nửa cục tẩy.
2. Phong cách kinh điển
C2.jpg
Tư thế dễ ngủ và dễ sử dụng nhất.
3. Phong cách khinh khỉnh
C3.jpg
Những sinh viên này cho thấy rõ sự lười nhác và sự không hiểu bài của mình, ngoài ra còn là cả sự thiếu tôn trọng với giáo viên nữa chứ.
4. Phong cách cầu nguyện
C4.jpg

Đan những ngón tay lồng vào nhau, sinh viên này vừa ngủ vừa mong ước.
5. Phong cách thất vọng
C5.jpg
Khi không thể hiểu bài và sự thất vọng tràn lan, đây là tư thế được cho là vừa thư giãn vừa thể hiện sự thất vọng đối với bản thân.
6. Phong cách đà điểu
C6.jpg

Khi một sinh viên vừa muốn được ngon giấc lại không muốn bị giáo viên phát hiện, anh ta/ cô ta sẽ thường chọn tư thế ngủ này.
7. Phong cách ngủ xinh đẹp
C7.jpg

Dĩ nhiên là phong cách này được ưa chuộng bởi phái yếu rồi. Các bạn gái có thể sử dụng phong cách này để tạo cho mình một giấc ngủ ngon lành kèm theo sự ngưỡng mộ từ ánh mắt của các bạn nam. Khi ngủ bạn cũng vẫn đẹp.
8. Phong cách của sếp
C8.jpg

Thể hiện sự vô tư và nghênh ngang đến tột cùng, đây là phong cách được ưa chuộng của những sinh viên không coi ai ra gì.
9. Phong cách ngủ đôi
C9.jpg
Phong cách này thể hiện sự đoàn kết của những sinh viên cùng chung mong ước ngủ. Khi cùng chung tay thực hiện phong cách này, khả năng cao là họ không còn được ngồi trong lớp nữa.
10. Phong cách ngủ ba
C10.jpg
Thể hiện sự đùm bọc, ấm áp, tư thế này cho mỗi thành viên khi ngủ cảm giác an toàn yên tâm khi chắc chắn rằng nếu giáo viên có phát hiện, cũng không chỉ có mình mình bị đuổi khỏi lớp.
11. Phong cách ôm gối
C11.jpg
Tư thế này tạo cho sinh viên sự dễ chịu thường thấy, và những giấc mơ đẹp có khả năng thường trực xuất hiện.
12. Phong cách ngủ bàn
C12.jpg

Vượt qua tất cả mọi sự trơ về độ dày của da, đây là phong cách kinh điển moi thời đại, thể hiện sự yêu trường như yêu nhà của các sinh viên. Giấc ngủ như thế này đảm bảo là không thua kém gì giấc ngủ ở nhà.
13. Phong cách ngủ đứng
C12.jpg

Tư thế này ám chỉ rằng: "Thực ra em không mệt, nhưng em buồn ngủ cô ạ!"
 
Top